สอบถาม / ประกาศจ้างงาน

แต่งกับต่างชาติเป็นคนอิสลามคู่
อยากจะสอบถามเรื่องงานแต่ง พอดีทุกที่มีแต่งาน น้ำชา กับ มีงานพุธถ้าไม่อยากได้ต้องเสียไหมครับ
5 เดือนที่แล้ว
0
0
ใครรู้จักร้านเช่าชุดแต่งงาน ที่มีชุดเจ้าสาวเรียบง่ายแต่ยังดูสวย สำหรับคนอวบบ้างคะ?
สวัสดีค่ะ เรากำลังจะแต่งงานในปีนี้ กำลังมองหาร้านเช่าชุดแต่งงาน ที่มีชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล ใส่แล้วดูสวย เรียบง่าย และมีไซส์สำหรับคนอวบด้วย ช่วยแนะนำให้เราทีค่ะ
8 เดือนที่แล้ว
0
0
อยากซื้อแหวนเพชรแต่งงาน แต่จะรู้ได้ไงว่าวงไหน แหวนเพชรแท้? ซื้อแหวนเพชรกับร้านไหนดีครับ?
ผมอยากซื้อ แหวนเพชรแต่งงาน เพราะวางแผนขอแฟนแต่งงานในปีนี้ครับ แต่ผมสงสัยว่า ถ้าอยากรู้ว่าแหวนเพชรแต่งงาน วงไหนแท้ หรือเทียม เราจะดูยังไงครับ? เพื่อน ๆ คนไหนที่เคยซื้อแหวนเพชรแต่งงาน ช่วยแนะนำวิธีดูแหวนเพชรแท้ รวมถึงพิกัดร้านขายแหวนเพชรแต่งงาน ที่ไว้ใจได้ทีครับ
10 เดือนที่แล้ว
19
1
มีแพลนแต่งงานในปีหน้า อยากจัดงานแต่งริมทะเล จัดงานช่วงไหนดี ราคาถึงจะไม่แพงมากคะ?
ช่วงนี้กำลังดูรีวิวจัดงานแต่งริมทะเล เพราะมีแพลนแต่งงานในปีหน้า อยากทราบว่า ถ้าเลือกจัดงานแต่งริมทะเล ควรจัดงานในช่วงไหน ถึงจะได้ราคาไม่แพงคะ? มีที่ไหนคนไม่เยอะ แนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
10 เดือนที่แล้ว
16
1
สนใจอยากถ่าย พรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี แบบ Outdoor มีสตูดิโอฯ ที่ไหนแนะนำบ้างคะ?
จะแต่งงานในช่วงต้นปีหน้า อยากถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี มีตากล้องหรือสตูดิโอฯ ที่ไหน รับถ่าย Pre-Wedding แบบ Outdoor บ้างคะ? และขอไอเดียสถานที่ถ่าย Pre-Wedding แบบน่ารัก ๆ ด้วยค่ะ พอดีจะนำไปปรึกษากับคุณแฟน :)
10 เดือนที่แล้ว
13
1
ช่วยแนะนำโรงแรมจัดงานแต่งงาน บรรยากาศสบายๆ แนว House Party สไตล์อังกฤษ พื้นที่กว้างขวาง รองรับแขกจำนวน 500 คน ตั้งอยู่ในปริมณฑลครับ
ผมกำลังมองหาโรงแรมจัดงานแต่งงาน ที่มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับแขกได้มากกว่า 300-400 คน โดยในงานนี้จะมีแขกผู้ใหญ่ รวมถึงเพื่อนหลายคนมาร่วมงานด้วย ธีมงานแต่งจะเป็นแนว House Party สไตล์อังกฤษ และมี After Party สนุกๆ ช่วยแนะนำโรงแรมที่มีแพ็กเกจจัดงานแต่ง ตั้งในแถบปริมณฑล ให้ผมทีครับ
10 เดือนที่แล้ว
9
1
ขอปรึกษาเรื่องการ จัดงานแต่งในสวน ผมดูมาแล้ว หลายที่ แต่ยังตัดสินใจเลือกที่แต่งงานไม่ได้ครับ
พอดีมีคุยๆกับแฟนว่าอยากจัดงานแต่งในสวน สถานที่ตั้งใกล้กรุงเทพ อยากให้เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสำหรับแขกประมาณ 300 คน ผมมีลิสต์โรงแรมที่สนใจไว้ประมาณ 1-2 ที่ แต่อยากทราบท่านที่เคยมีประสบการณ์ ว่ามีคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่จัดงานเพิ่มเติมมั้ยครับ
10 เดือนที่แล้ว
8
0
ช่วยแนะนำ ช่างภาพงานแต่งงาน และช่างภาพวิดีโอ สำหรับงานแต่งที่มีแขก 200 คน บรรยากาศอบอุ่นค่ะ
มองหาช่างภาพงานแต่งงาน สำหรับงานแต่งที่มีแขก 200 คน เน้นภาพที่มีสไตล์อบอุ่น ครอบครัว สถานที่ในงานเป็นแบบ Outdoor เป็นงานช่วงเย็นถึงค่ำค่ะ เลยอยากได้ทีมช่างภาพวิดีโอด้วย รบกวนทุกท่านช่วยแนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ
10 เดือนที่แล้ว
10
1