ร้านค้า

วางแผนงานแต่งให้สมูท แขกผู้ใหญ่เพียบ!!
K.Oil 🤎 K.Art #ssyeswedo Venue : @aubevenue Emcee&SequenceTeam : @plannedbykerd ขอบคุณที่ให้พี่เกิดและทีมงานได้ดูแลนะครับ
1 ปีที่แล้ว
1
1
เมื่อพิธีหมั้นมีฤกษ์ส่งตัวที่บ้านและต้องรีบกลับให้ทันเวลา!
พิธีหมั้นของ “คุณอุ้ม🤎คุณเคน” สำเร็จเรียบร้อยอย่างสมบูรณ์ด้วยความประทับใจและความสุข ซึ่งงานนี้มีฤกษ์หมั้นที่กำหนดไว้อีกทั้งยังมีฤกษ์ส่งตัวที่บ้านซึ่งต้องรีบกลับไปให้ทันเวลา จึงต้องวางแผนพิธีการทุกขั้นตอนอย่างละเอียดและแม่นยำไม่ให้คลาดเคลื่อน ดีใจที่ได้ดูแลวันสำคัญให้กับครอบครัวอีกครั้งหลังจากที่ได้ดูแลงานของ”คุณออม”พี่สาวคุณอุ้มเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ขอบคุณที่ให้พี่เกิดและทีม PLANNED BY KERD ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันนี้นะครับ . Line : 081-623-8178
1 ปีที่แล้ว
1
0
วางแผนงานหมั้นในสวนสีเขียวแสนอบอุ่น
K.TEN 🤎 K.CHARLIE Engagement & Reception . ขอบคุณที่ให้พวกเราได้ไปดูแลนะครับ เป็นอีกงานที่อบอุ่น แขกทุกคนมีส่วนร่วมในทุกช่วงเวลาของทั้งคู่จริงๆ ทำให้พวกเราได้รับพลังดีดีกลับไปด้วยเช่นกัน . Planned ; @plannedbykerd Line ; 081-623-8178
1 ปีที่แล้ว
1
0
รวมเซ็ทของรับไหว้ผู้ใหญ่ สีสันโดนใจ ใช้งานได้จริง
Engagement Wedding Gift เซ็ทของรับไหว้ผู้ใหญ่ จะจัดเป็นเซ็ทของพรีเมียม เพื่อมอบให้ผู้ใหญ่ในทุกๆ โอกาส มีทั้งเซ็ทผ้าพันคอและช้อนโครเมียม สามารถเลือกสีกล่องแพ็กเกจให้เข้ากับธีมงาน หรือเซ็ทผ้าขนหนูและสเปรย์น้ำหอม มาพร้อมกล่องแพ็กเกจหกเหลี่ยมทรงหรู และเซ็ทกระติกเก็บความร้อน/เย็นจัดเซ็ทให้ดูหรูหรา ทั้งนี้ยังสามารถออกเเบบสติกเกอร์ให้เข้าธีมได้อย่างลงตัวค่ะ . LINE ID : @istudio8
1 ปีที่แล้ว
4
0
การ์ดแต่งงานเรียบหรู เน้นโลโก้เด่นสะดุดตา!
Wedding Invitation การ์ดเชิญงานแต่ง สวยสะดุดตา! ด้วยลูกเล่นการ์ดเชิญฟร้อนโลโก้ที่ดูดีมีสไตล์ที่หลายคนเห็นเป็นต้องชื่นชอบเเน่นอนค่ะ การ์ดทางร้านราคาเริ่มต้น 10 บาท ราคาจะแปรผันตามเนื้อกระดาษและเทคนิคพิเศษค่ะ . LINE ID : @istudio8
1 ปีที่แล้ว
3
0
รวมของชำร่วยงานแต่ง ดีไซน์เก๋ ราคาน่ารัก
รวมแบบของชำร่วยงานแต่ง แพ็กเกจจิ้งสุดเก๋ บ่าวสาวออกแบบได้ตามใจชอบ ที่สำคัญราคายังน่ารักอีกด้วยค่ะ . LINE ID: @istudio8
1 ปีที่แล้ว
1
0
งานหมั้น Outdoor ธีมสีเหลืองสดใสได้ใจแขก!
So many of my smile begin with you. KhunFong+KhunTar . WeddingPlanner&Organizer : Happening Organize . Wedding Designer : Happening Organize . ขอบคุณบ่าวสาวที่วางใจให้ทางร้านดูแลนะคะ
1 ปีที่แล้ว
0
0
สวยแบบน่าค้นหา! งานแต่งธีมสี Navy blue สุดคลาสสิก
Wedding Reception KhunFong+KhunTar . WeddingPlanner&Organizer : @happeningorganize . Wedding Designer : @happeningorganize
1 ปีที่แล้ว
1
0